28 thg 2, 2014

Phương pháp tắm trắng thảo dược đến từ Nhật Bản

Nhật Bản là một nước không chỉ được mọi người đánh giá cao về các sản phẩm kỹ thuật, công nghệ, đức tính, con người mà về cả các phương pháp làm đẹp.

Phương pháp tắm trắng thảo dược đến từ Nhật Bản 1
Làn da trắng sáng là mong mỏi của nhiều chị em

Người Nhật so với dân Châu Á có thể nói là khuôn mặt họ không hoàn hảo, dung nhan có phần không long lanh, nhưng về làn da và vóc dáng họ rất đẹp. Bời người Nhật họ chuộng thiên nhiên và vẻ đẹp tự nhiên hơn.


Các phương pháp làm đẹp của Nhật cũng dựa trên những quan niệm về làm đẹp của họ. Các phương pháp làm đẹp hầu hết là các phương pháp thiên nhiên như sử dụng nguyên vật liệu từ tự nhiên để làm trắng da, giảm béo, trị mụn, trị nám an toàn, hay các phương pháp massage, vật lý trị liệu, bài tập sinh dưỡng, thể dục đề hoàn hảo thân thể. Bạn có thể thấy rất nhiều nữ giới Nhật ở tuổi luống tuổi nhưng có làn da mịn màng, trẻ trung xinh tươi như thiếu nữ 20.

Phương pháp tắm trắng thảo dược đến từ Nhật Bản 2
Nữ giới Nhật Bản nổi danh với vẻ đẹp thiên nhiên, làn da mịn màng, tươi tắn

Phương pháp tắm trắng tự nhiên Takano là một phương pháp tới từ quốc gia hoa anh đào này. Tiếp thu những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp, tại Việt Nam nhiều Spa đã mời các chuyên gia từ Nhật tới để áp dụng phương pháp này làm đẹp cho các chị em phụ nữ Việt Nam.

Phương pháp Takano là phương pháp được nghiên cứu và phát triển dựa trên nguyên lý hoạt động tự nhiên của cơ thể, làn da người Châu Á. Phương pháp sử dụng các vật liệu làm đẹp thiên nhiên tốt cho da an toàn như vitamin C tổng hợp, cám gạo ngọc trai, tổ yến. Phối hợp với công nghệ Nano tiên tiến giúp các dưỡng chất có lợi từ các vật liệu trên thẩm thấu đi sâu vào da, nuôi dưỡng da, tái lập tế bào da, tạo ra các tế bào da mới trắng hồng, khỏe mạnh, mịn màng. Không chỉ giúp chị em trắng sáng hơn, mà còn có làn da mịn màng, khỏe mạnh. Cho nên phương pháp Takano này được các ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ nữ trong làng showbiz Việt dùng.

Tại Saigon’Smile Spa trong năm 2013, đã tắm trắng cho hơn 1000 chị em nữ giới, mang tới cho chị em làn da trắng sáng, xinh tươi, rạng rỡ hơn.

Nguồn: http://www.Xn--trng-6s5a.Com/phuong-phap-tam-trang-tu-nhat-ban/