24 thg 7, 2013

Vì sao da trắng thường bị nhiều mụn hơn da nâu?

Vì sao da trắng thường bị nhiều mụn hơn da nâu? Làm thế nào để có một làn da trắng mà không bị mụn. Hãy tham khảo http://www.Trịmụn.Com/

Theo khảo sát thực tại của chúng tôi thì phần nhiều các bạn da trắng bị mụn trứng cá nhiều hơn các bạn da nâu. Sở dĩ có điểm dị biệt này là do duyên do trong thân thể con người lẫn những tác động từ bên ngoài.
Các bạn da trắng da sáng, mỏng và dễ bắt nắng hơn nên dễ dàng bị mụn nhưng các bạn da nâu thì trái lại. Song song, có nhiều bạn tắm trắng, lột da ….Da tuy trắng nhưng lại là đối tượng không thể bỏ qua của nắng gió.

Bên cạnh môi trường còn có sự đổi thay về nội tiết bên trong. Nên, chúng ta vẫn thường thấy nhiều bạn phải uống thuốc điều trị từ bên trong để trị mụn.

Để có làn da trắng đẹp, sạch mụn, bạn cần:
- Tẩy da chết 1 - 2 lần/ tuần
- Tắm trắng bằng trái cây thiên nhiên 1 - 2 lần/ tuần
- Thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài 30 phút, loại SPF nhẹ thì thoa mặt.
- Tẩy trang thật sạch trước đi ngủ
- Tùy từng loại da mà bạn nên có kem dưỡng da hợp.
- Đắp mặt nạ hợp với da


- Ngủ đủ giấc 8 -10 tiếng để da được tái hiện và khỏe mạnh. Trị mụn khoa học bằng cách dùng những phương pháp thiên nhiên, không tức tốc cậy, nặn dễ để lại sẹo thâm, sẹo rỗ..
- Ăn uống đúng giờ giấc, không thức khuya, gạt bỏ lo âu phiền muộn…

Để làn da luôn tươi trẻ và da mặt luôn láng mịn, không có mụn thì bạn hãy chịu khó coi ngó da và có một lộ trình ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Khi bị mụn, không nên nặn mụn ngay mà phải tìm cách trị mụn từ thiên nhiên nhé.

Seominar Dung